Đăng Ký :: Đăng Nhập  :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ   Tìm Kiếm   
  31 Tháng Mười 2020 ..:: Tin tức - Sự kiện » Tin trong tỉnh ::..

 

Người dùng trực tuyến
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 15
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 15

Số lượt truy cập

41.808.973

 Xem chi tiết
Tham gia khảo sát điều tra đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
(Cập nhật: 16/09/2020 10:17:31)

Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được Công văn số 256/CTK-TKCT ngày 11/9/2020 của Cục Thống kê về việc điều tra đột xuất đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó, Cục Thống kê Bình Thuận đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp triển khai đến các Hội, Hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia cuộc khảo sát đánh giá tác động của dịch Covid-19 tới hoạt động sản xuất kinh doanh.

Việc thu thập thông tin nhằm đánh giá tác động của dịch Covid-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời đánh giá các chính sách hỗ trợ của Chính phủ, các cấp, các ngành và tỉnh Bình Thuận đối với doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Thông tin do doanh nghiệp cung cấp trong cuộc điều tra này sẽ giúp Chính phủ, các cấp, các ngành và tỉnh Bình Thuận tiếp tục ban hành các chính sách, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thiết thực và hiệu quả hơn, giúp doanh nghiệp nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

 

 

 

 

Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các Hiệp hội ngành nghề trên địa bàn tỉnh thông báo đến các doanh nghiệp hội viên tham gia cuộc khảo sát điều tra bằng cách cung cấp thông tin theo bảng hỏi trên Trang thông tin điện tử khảo sát trực tuyến: thongkedoanhnghiep.gso.gov.vn. Thời hạn thực hiện khảo sát: đến hết ngày 20/9/2020.

 

 

Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp thực hiện của các Hội, Hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

Nhật Hoàng


Tin - Bài khác
Thủ tướng đánh giá cao Bình Thuận bảo đảm giải ngân 100% vốn đầu tư công
Tập trung tháo gỡ các nút thắt về giải ngân vốn đầu tư công tại Bình Thuận
Giới thiệu doanh nghiệp, doanh nhân tham gia diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN+3 thích ứng CMCN 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng”
Giới thiệu doanh nghiệp tham gia Lễ công bố đánh giá các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020
Điều kiện, thủ tục hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc đối với người lao động do đại dịch COVID-19
Công khai số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, xử lý khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Thông tư 01/2020/TT-NHNN và chính sách khác liên quan đến hoạt động ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
Vận động thành lập mới và hỗ trợ HTX nông nghiệp hoạt động
Giải pháp nào cho ngành du lịch sau khi hết dịch?
Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch
Triển khai thực hiện nghị quyết xử lý nợ thuế
Trang 1 trong 3Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  Tiếp   Cuối    
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ  :: 
Trang tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Giấy phép: số 126/GP-TTĐT ngày 29/6/2011 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông