Đăng Ký :: Đăng Nhập  :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ   Tìm Kiếm   
  08 Tháng Sáu 2023 ..:: Danh bạ doanh nghiệp » Xây dựng và khoáng sản ::..

 

Người dùng trực tuyến
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 41
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 41

Số lượt truy cập

46.897.736

 Thông tin chi tiết
 CÔNG TY CP ĐT – TM – DV - TV KHOA HỌC & KĨ THUẬT TẤN PHÁT
Địa chỉ:42 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận
Lĩnh vực:Tư vấn môi trường, xử lý chất thải
Đại diện:Tiến sĩ. Nguyễn Tài
Điện thoại:(062) 3835 840 - 3835 841
Di động:0933.566.898
Fax:(062) 3835 841
Email:info@tanphatbio.com
Website:www.tanphatbio.com

Trong quá trình phát triển kinh tế cuả Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung để có được sự phát triển bền vững, vấn đề bảo vệ môi trường được đặt lên vị trí hàng đầu nhằm mục đích giữ gìn môi trường sống được trong sạch, có lợi cho sức khỏe cộng đồng và bảo đảm mục tiêu kinh doanh của Doanh Nghiệp. 

Ở Việt Nam ta vấn đề môi trường đã được Nhà nước và các Bộ, Sở chuyên ngành quan tâm trong các năm gần đây, một mặt vì thực trạng môi trường của nước ta đã đến mức báo động, cần phải có giải pháp phù hợp để cải thiện bảo vệ môi trường sống, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Mặt khác nhắm đến mục tiêu phát triển bền vững của các ngành sản xuất kinh doanh trong nước mà đặc biệt là môi trường kinh doanh của các khu du lịch nghỉ mát, các khu công nghiệp. Do vậy đây là vấn đề nóng cần phải tiến hành khẩn trương đồng loạt các biện pháp để cải thiện và bảo vệ môi trường. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Thương Mại – Dịch Vụ - Tư Vấn Khoa Học & Kĩ Thuật Tấn Phát chúng tôi với chức năng chính đầu tư trồng cây jatropha, sản xuất nhiên liệu sinh học biodiezen, xử lý chất thải rắn, xử lý nước thải khu Công Nghiệp, khu Du Lịch, y tế. 

Với đội ngũ kĩ sư lành nghề có nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp khoa môi trường tại các trường đại học Chính quy trong và ngoài nước, đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ về kinh tế và môi trường, có cơ sở thiết bị hiện đại chuyên phân tích và xử lý nước thải đặt tại quận Thủ Đức TP.HCM. 

Công Ty Cổ Phần Tấn Phát đã có nhiều công trình, chương trình hợp tác nghiên cứu xử lý chất thải bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế với công nghệ xử lý hiện đại. Do đó Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với quý Công ty với tư cách là nhà tư vấn, nhà xử lý chất thải nhằm bảo vệ môi trường kinh doanh, lợi ích lâu dài bền vững cuả quý Công ty và sức khỏe cộng đồng. 

Kính chào đoàn kết và hợp tác phát triển bền vững!

Tiến sĩ. Nguyễn Tài

TRỤ SỞ: 42 TRẦN HƯNG ĐẠO - TP. PHAN THIẾT - TỈNH BÌNH THUẬN

  Tel: (062).3835 840 - 3835 841 / Fax: (062). 3835 841

  Email: info@tanphatbio.comDoanh nghiệp khác
Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   [1]  Tiếp   Cuối    
 :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ  :: 
Trang tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Giấy phép: số 126/GP-TTĐT ngày 29/6/2011 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông